Thứ 3 ngày 17 tháng 07 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

5 lưu ý khi thuê máy xúc đào máy xây dựng

Là một nhà thầu công trình giàu kinh nghiệm và bận rộn, ắt hẳn bạn đã không ít lần điều khiển và vận hành các loại máy xây dựng để phục vụ công việc của mình. Khi ngành xây dựng đang ngày một phát triển, yêu cầu về chất lượng và tiến độ công trình ngày càng nâng cao, 5 lưu ý khi thuê máy xúc đào máy xây dựng sau đây sẽ giúp các nhà thầu sử dụng máy móc hiệu quả và an toàn nhất.

 

>>> Thuê máy xúc đào có cần phải làm hợp đồng?

>>> Giá thuê máy xúc đào hiện nay là bao nhiêu?

Lựa chọn loại máy xúc đào máy xây dựng phù hợp

 

Máy xúc đào là một trong những máy móc cơ giới đa năng sử dụng chủ yếu trong xây dựng và khai khoáng với các thao tác chủ yếu là đào, xúc, đổ đất đá, vận chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác. Để thuê đúng loại máy xúc đào máy xây dựng, người dùng cần nắm rõ chức năng của chúng đồng thời xác định đúng nhu cầu công việc, đó là dùng máy xúc đào trong công tác đất hay giải phóng mặt bằng, phá dỡ, đào móng công trình hay bốc xếp vận chuyển vật liệu xây dựng….

 

Lựa chọn loại máy xúc đào máy xây dựng phù hợp

 

Lựa chọn loại máy xúc đào máy xây dựng phù hợp

 

Máy xúc đào có 2 loại cơ bản là máy xúc đào bánh xích và máy xúc đào bánh lốp. Mỗi loại máy lại mang những ưu và nhược điểm riêng cũng như phát huy những công dụng khác nhau trong môi trường làm việc khác nhau.

Kiểm tra chất lượng máy xúc đào máy xây dựng

 

Để giúp công việc hoàn thành tốt và đúng tiến độ, chất lượng của các phương tiện máy móc hỗ trợ là vô cùng quan trọng. Một lưu ý không thể bỏ qua khi các nhà thầu thực hiện thuê ngoài máy xây dựng đó là kiểm tra chất lượng của chúng.

Thông thường, chiếc máy mà bạn thuê được sẽ là máy cũ với hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ khác nhau. Chúng ta sẽ không biết chúng có vận hành hiệu quả và trơn tru hay không? Có đáp ứng được khối lượng công việc đề ra hay không? Hãy thực hiện kiểm tra kĩ lưỡng mọi bộ phận trên máy xúc đào và các thông số kĩ thuật trên giấy tờ từ phía đơn vị cho thuê để nắm rõ về tình trạng hiện tại của máy.

Giá thuê máy xúc đào máy xây dựng

 

Là một nhà thầu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ngoài việc chú trọng đến chất lượng và tiến độ công trình xây dựng, bạn cần quan tâm đến chi phí thực hiện. Qúa trình thuê ngoài máy xây dựng cũng tốn khá nhiều chi phí, đặc biệt nếu bạn không tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Hãy đặt ra câu hỏi: giá cho thuê máy xúc đào máy xây dựng là bao nhiêu? Và so sánh giá cả giữa các đơn vị cho thuê trên thị trường hiện nay để có được mức chi phí bỏ ra hợp lí, xứng đáng với chất lượng của máy móc.

 

Giá thuê máy xúc đào máy xây dựng

 

Giá thuê máy xúc đào máy xây dựng

Hợp đồng cho thuê máy xúc đào máy xây dựng

 

Bản hợp đồng cho thuê máy xúc đào máy xây dựng sẽ giúp đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi cho cả hai bên thuê và cho thuê. Để chắc chắn rằng bạn thuê đúng loại máy xúc đào đã chọn với mức chi phí hợp lí cùng cam kết về trách nhiệm phải chịu khi có sự cố xảy ra của bên cho thuê, đừng quên làm hợp đồng.

Sụ uy tín của đơn vị cho thuê máy xúc đào máy xây dựng

 

Trên thị trường máy móc xây dựng hiện nay, có vô số hãng máy xúc đào và vô số đơn vị cho thuê máy xúc đào với chất lượng khác nhau. Sự uy tín và chuyên nghiệp của các đơn vị này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra, sự tổn thất về tiền bạc, lãng phí về thời gian và ảnh hưởng xấu đến tiến độ công trình.

 

Sự uy tín của đơn vị cho thuê máy xúc đào

 

Sự uy tín của đơn vị cho thuê máy xúc đào

 

Cho thuê xe Tiến Bộ - chuyên cho thuê máy xây dựng, thực hiện đào móng nhà, vận chuyển rác thải xây dựng,…là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Với quy mô lớn, sự đầu tư về phương tiện máy móc hiện đại, cách thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi công trình xây dựng.

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn