Thứ 3 ngày 14 tháng 08 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

Các loại máy sử dụng phá dỡ nhà nhanh chóng

 

Ngày nay, khi khoa học công nghệ kỹ thuật phát triển, người ta sử dụng rất nhiều các loại máy móc khác nhau vào trong các công đoạn phá dỡ nhà trong khắp các công trình lớn nhỏ. Dưới đây xin giới thiệu các loại máy sử dụng phá dỡ nhà nhanh chóng được các nhà thi công ưa chuộng nhất để bạn có thể tham khảo và ứng dụng trong các công trình của mình

>>> Kinh nghiệm sử dụng xe cần cẩu tự hành

>>> Kinh nghiệm chọn thuê xe lu

 

Máy xúc đào

Máy xúc đào là một phát minh khoa học vĩ đại của con người. Loại máy này được sử dụng trong khắp các công trình xây dựng lớn nhỏ. Công trình xây dựng tất cả đều cần đến loại máy này để giảm bớt số lượng nhân công, giảm bớt số lượng công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Như một bàn tay thép khổng lồ, những chiếc máy xúc đào có khả năng thay thế cho hàng trăm nhân công đào móng công trình, xúc vụn phế liệu và di chuyển một cách dễ dàng trong thời gian ngắn mà không cần phải huy động quá nhiều nhân công và cũng không phải đánh đổi quá nhiều sự mạo hiểm tính mạng. Với những tính năng ưu việt của mình, chiếc máy xúc đào có thể sử dụng trong đào, phá dỡ công trình. Ngoài ra, chúng còn được sử dngj trong các công việc đào, khơi móng, múc móng và bốc dỡ các vật liệu xây dựng trong quá trình thi công của các đơn vị. Những chiếc máy múc này có giá khá cao, chính vì thế đối với những đơn vị thi công nhỏ lẻ, việc mua một chiếc máy này là không khả thi. Tuy nhiên, muốn sử dụng những chiếc máy này không phải là điều không thể, hiện nay có rất nhiều các đơn vị cho thuê máy xúc đào cung cấp cho các nhà thi công nhỏ như Tiến Bộ để bạn có thể tham khảo.

 

Các loại máy sử dụng phá dỡ nhà nhanh chóng 1

 

Máy xúc đào có khả năng phá dỡ, xúc bỏ vật liệu

 

Xe ủi

Xe ủi là loại máy có cấu tạo tương tự với máy kéo tuy nhiên được lắp thêm bộ phận lưỡi ủi vào phần đầu xe để có thể san phẳng được các mặt bằng thi công. Sau khi sử dụng máy xúc đào để dọn dẹp các loại vật liệu phế thải xây dựng thì mặt bằng xây dựng vẫn chưa được phẳng phiu để có thể thực hiện các công việc thi công công trình. Lúc này, những chiếc máy ủi có thể phát huy tác dụng cực tốt. Với kết cấu hệ thống chắc chắn và buồng lái hiện đại, những chiếc xe ủi là một loại máy móc rất được ưa chuộng trên các công trường xây dựng bởi kha năng thay thế rất nhiều nhân công chỉ với một người thợ lái. Đây chính là cách mà người ta đưa chất xám vào trong công việc để giảm thiểu nhân lực tay chân một cách hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu tại các doanh nghiệp cho thuê máy xúc ủi tại Hà Nội. 

 

Các loại máy sử dụng phá dỡ nhà nhanh chóng 2

 

Xe ủi với những tính năng vượt trội trong công trình

 

Máy cẩu

Máy cần cẩu là loại máy móc có khả năng nâng hạ các vật liệu xây dựng hoặc các loại phế liệu lên cao hoặc sang các khu vực khác. Máy cẩu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với đa dạng các chủng loại mẫu mã, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng để phục vụ tốt nhất cho các hoạt động công trình.

 

Các loại máy sử dụng phá dỡ nhà nhanh chóng 3

 

Máy cẩu được sử dụng trong công trình xây dựng

 

Để cho thuê xe cẩu tự hành , bạn có thể liên hệ tới công ty TNHH thương mại và xây dựng Tiến Bộ để cung cấp và biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn