Thứ 3 ngày 14 tháng 08 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

Kinh nghiệm chọn thuê xe lu

 

Xe lu là loại máy được sử dụng trong hầu hết các công trình. Tuy nhiên, giá tiền của một chiếc xe lu không hề rẻ và không phải nhà thi công nào cũng có đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe lu bắt đầu mở ra. Để bỏ ra một khoản tiền thuê được những chiếc xe lu tốt, đảm bảo chất lượng cho các công trình, bạn cần có những kinh nghiệm chọn thuê xe lu dưới đây

 

>>> Những loại máy móc cần có trong xây dựng

>>> Những điều bạn chưa biết về bê tông

Chọn bánh xe

Bánh từng loại xe lu khác nhau sẽ được cấu tạo bởi những vật liệu khác nhau. Chủ yếu, chúng được làm từ các loại vật liệu gang, thép hoặc gang pha. Loại bánh xe lu làm bằng gang thường có giá thành rẻ hơn loại xe lu có bánh làm bằng thép. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bánh xe nghiến đã rất dễ bị mẻ vỡ. Nhiều doanh nghiệp cho thuê xe vì không muốn bỏ ra nhiều tiền nên đã sử dụng loại xe lu rẻ tiền này khiến các nhà thi công khi thuê dở khóc dở cười khi những khối đã lớn không được nèn chặt mà bánh xe còn mẻ sứt và phải đền bù. Tốt nhất, bạn nên chọn doanh nghiệp cho thuê xe lu uy tín như Cho thuê xe Tiến Bộ để nhận được những chiếc xe lu bánh thép cứng cỏi với giá vô cùng phải chăng, có thể sử dụng bền bỉ, đảm bảo chất lượng công trình mà không gây tổn hại đến chiếc xe. Hiện nay trên thị trường còn rất nhiều các loại bánh xe lu gang pha thép mà rất khó nhận ra. Cách đơn giản nhất người thuê có thể kiểm tra bánh xe lu là sử dụng nam châm thử bánh xe lu. Nam châm hút vào bánh xe càng mạnh chứng tỏ hàm lượng théo trong máy càng nhiều.

 

Kinh nghiệm chọn thuê xe lu 1

 

Bánh xe lu làm bằng thép bền bỉ và chịu được độ cứng cao

Thử xe

Khi đi chọn thuê xe nhất định phải lái chiếc xe mà bạn thuê trước khi quyết định thuê hay không thuê và thương lượng giá cả. Tiêu chuẩn của một loại xe lu đảm bảo chất lượng, động cơ là chiếc xe có khả năng đi chậm, êm, đầm máy khi gặp địa hình không bằng phẳng. Những chiếc xe lu 2 nồi là loain xe lu tốt nhất với mọi địa hình kể cả dốc, đèo mà không bị trượt dốc chỉ với một cái gạt tay nhẹ nhàng.

 

Kinh nghiệm chọn thuê xe lu 2

 

Xe lu chạy chậm, đi êm là xe tốt

 

 Đổi hướng hay điều chỉnh khi lái xe lu cũng thật đơn giản mà không sợ bị trượt dốc hay mất lái. Tốt nhất, bạn nên chọn  những loại xe lu có thương hiệu nổi tiếng uy tín như những chiếc xe lu của Nhật, Hàn để thuê. Bạn sẽ có những công trình ưng ý và tiết kiệm được nhân lực, vật lực và tiền bạc trong quá trình thi công xây dựng cũng như đảm bảo được an toàn lao động cho công nhân trong quá trình làm việc với xe lu.

 

Kinh nghiệm chọn thuê xe lu 3

 

Chọn loại xe lu thương hiệu uy tín

 

Bạn có thể tham khảo những loại xe lu chất lượng này tại cho thuê xe Tiến Bộ. Ngoài các loại xe lu, chúng tôi còn cho thuê máy xúc đào bánh xích, cho thuê máy ủi máy xúc đảm bảo chất lượng, uy tín, chính hãng.  

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn