Thứ 3 ngày 17 tháng 07 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

Một số hãng máy xúc đào hàng đầu thế giới

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy xúc tầm cỡ, có tiếng về chất lượng, kiểu dáng và hiệu năng hoạt động, mỗi loại có những tính năng ưu việt riêng biệt. Bài viết sau sẽ liệt kê một số thương hiệu máy xúc đình đám trên thế giới

 

>>>Uy tín, chất lượng

>>>Thông tin liên hệ

1.Sơ lược về máy xúc đào

Máy xúc đào ( còn gọi là máy đào hay máy xúc), là một loại máy móc cơ giới đa năng dùng trong khai thác và xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng, máy xúc là một loại máy chính trong công tác đào đất, ngoài ra nó còn được sử dụng vào các công tác giải phóng mặt bằng hay đào móng công trình và bốc xếp vận chuyển vật liệu.

Máy xúc đào được coi là loại thiết bị nặng bao gồm: một tay cần, gầu đào và ca-bin gắn trên một mâm quay.

 

 Một số hãng máy xúc đào hàng đầu thế giới 1

 

Thông tin cơ bản về máy xúc đào

 

2.Một số thương hiệu máy xúc đào đình đám trên thế giới

Xã hội phát triển, nhiều ngành công nghiệp xây dựng ngày càng mở rộng, nhu cầu thuê và cho thuê máy xúc đào ngày càng lớn.

1.Doosan

Doosan là thương hiệu của Hàn. Ngoài một số loại máy xúc phá bê tông, còn có một số mẫu máy xúc đào bánh xích mới của Doosan : DX 180 hay DX 225, hay đào bánh lốp như DX 140W, DX 190W,…Mẫu may của Doosan đều trang bị các thiết bị điều khiển điện tử cho phép tối ưu hóa khả năng làm việc của động cơ, giảm công suất tiêu hao nhiên liệu. Nhờ vậy mà chi phí vận hành cũng theo đó giảm xuống.

2.Case

Case gồm một loạt các con máy xúc đào có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 20% và công suất máy ngày càng cải tiến lên đến 17% giúp thời gian làm việc rút ngắn xuống. Có thể kể đến một số mẫu máy CX 210B và CX 240B ngoài lợi thế về công suất thì còn được ưu tiên lắp cần siêu dài. Cải tiến này giúp máy linh hoạt hơn, hoạt động đạt hiệu suất cao hơn.

 Một số hãng máy xúc đào hàng đầu thế giới 2

 Máy xúc đào cao cấp nhãn hiệu Case

 

3.Caterpillar

Nổi bật trong dòng máy xúc đào của Caterpillar là 3 mẫu 320D L, 320D LRR,…Những mẫu máy này được trang bị động cơ C6.4, mô đun điều khiển điện tử nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu, tiết kiệm tới 8% nhiên liệu. Nhờ áp suất hệ thống thuỷ lực tăng lên nên lực đào và lực nâng của máy được cải thiện đáng kể.

4.Hitachi

Hitachi là một hãng sản xuất máy xây dựng nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều sản phẩm. Nổi bật hơn cả là mẫu máy ZX 350LC-3. Với trọng lượng 35049kg, công suất lên đến 202kW, hệ thống thuỷ lực, mô men quay, được cải tiến cho phép máy vận hành êm và kết hợp các thao tác dễ dàng vô cùng.

5.Huyndai

Huyndai đã chế tạo thành công nhiều loại máy xúc đào khác nhau. Ở đây có thể kể đến mẫu máy được đánh giá cao là R35Z-7. Khối lượng của máy khoảng 3650 kg, máy có thể hoạt động được trong nhiều địa hình khác nhau.

 

Một số hãng máy xúc đào hàng đầu thế giới 3

 

Máy xúc hiệu Huyndai 

6.Kobelco

Có một điểm đặc biệt chỉ Kobelco mới có là các máy xúc đào đều được trang bị động cơ của Hino với công suất lên 264 mã lực. Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều chế độ làm việc khác nhau.

7.Komatsu

Là hãng sản xuất máy xúc đào lớn nhất của Nhật Bản với hàng trăm mô hình máy xúc. Nhờ những tính năng ưu việt, kết cấu gọn nhẹ nên Komatsu có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng như làm đường, cầu cống và thi công trong nhiều khu dân cư đông đúc.

8.Volvo

Một trong những mẫu mã được ưa chuộng nhất của Volvo là EW160C và EW 180C. Với đặc điểm là an toàn, hầu hết các sản phẩm của Volvo đều được trang bị thiết bị cảnh báo sự cố, luôn hỗ trợ tối đa người sử dụng trong quá trình vận hành và bảo dưỡng khi có hỏng hóc.

9.Liugong

Máy xúc đào của Liugong đều trang bị động cơ hãng Cummins của Mỹ, hệ thống thủy lực của Kawasaki. Các dòng máy xúc đào Liugong như Liugong CLG920D, Liugong CLG925D,…có độ an toàn cao, buồng máy gọn gàng, sử dụng dễ dàng và giá cả hợp lý.

Tìm hiểu trong cho thuê xe Tiến Bộ để biết thêm thông tin hữu ích bạn nhé !

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn