Thứ 3 ngày 17 tháng 07 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thuê máy phá bê tông

Những chiếc máy phá bê tông luôn có một vai trò không nhỏ trong công tác đục phá mặt bằng thi công của mọi công trình. Việc sở hữu một chiếc máy phá bê tông không còn quá khó khăn với nhiều người, nhưng ngày nay, thuê ngoài thiết bị xây dựng lại giúp nhà thi công làm việc hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn. Những lưu ý không nên bỏ qua khi thuê máy phá bê tông sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về loại hình dịch vụ này!

 

>>> Thuê máy ủi tại Hà Nội ở đâu rẻ?

>>> Thuê máy xúc đào có cần phải làm hợp đồng?

 

Lợi ích khi thuê ngoài máy phá bê tông

 

Trong quá trình thi công xây dựng công trình, việc đập phá bê tông mất khá nhiều thời gian vả cần đến sự hỗ trợ đắc lực của máy phá bê tông cùng những thiết bị khác như máy cẩu, khoan búa,…Công việc này đòi hỏi được thực hiện bởi những người thợ có kinh nghiệm, lành nghề và hơn hết là hiệu suất hoạt động của máy phá bê tông.

 

 

Lợi ích khi thuê ngoài máy phá bê tông

 

Là một nhà thi công, việc sở hữu một chiếc máy phá bê tông dùng cho nhiều công trình là chưa đủ bởi tùy vào từng công trình mà nhu cầu cần đến các loại máy là khác nhau. Thuê máy phá bê tông sẽ giúp các nhà thi công lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo hiệu quả công việc mà vẫn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

 

3 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phá bê tông

 

Cũng như các thiết bị xây dựng khác, để thuê được chiếc máy khoan phá bê tông chất lượng cũng như tìm được đơn vị cho thuê uy tín, bạn nên bỏ túi các tiêu chí quan trọng sau đây:

Công suất của máy phá bê tông

Tùy vào từng quy mô công trình mà có các loại máy phá bê tông với công suất khác nhau, công trình lớn đòi hỏi loại máy có công suất lớn, công trình nhỏ thì chọn công suất nhỏ. Tránh tình trạng công trình lớn nhưng máy khoan bê tông có công suất quá nhỏ làm người thi công phải đợi chờ, tốn nhiều công sức, thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Các công trình nhỏ nhưng lựa chọn máy có công suất lớn sẽ gây tốn chi phí thuê trong khi không sử dụng hết công năng, đồng thời gây tốn năng lượng tiêu thụ.

 

 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phá bê tông

 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phá bê tông

 

Giá dịch vụ thuê máy phá bê tông

Việc lựa chọn những đơn vị cho thuê máy phá bê tông chất lượng sẽ giúp bạn có được chiếc máy với công suất phù hợp nhất, hoạt động ổn định nhất và an toàn với người dùng nhất. Tiền nào của nấy – một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lí với kinh phí đầu tư của các nhà thi công. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ trước khi thuê để có được sự lựa chọn thông minh nhất bạn nhé!

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy phá bê tông

Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đã thúc đẩy ngành xây dựng phát triển, các công trình dân dụng, nhà ở, các tòa nhà lớn, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng thiết bị xây dựng phục vụ quá trình thi công đào đất móng tăng cao và kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ cho thuê máy xây dựng.

 

Thuê máy phá bê tông ở đâu uy tín?

 

Thuê máy phá bê tông ở đâu uy tín?

 

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cho thuê máy xây dựng với chất lượng và uy tín khác nhau. Để không lãng phí thời gian, tiền bạc và gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình, ai cũng muốn tìm được một địa chỉ thuê máy phá bê tông tốt, đáp ứng các tiêu chí:

+ Chất lượng máy móc tốt, hoạt động ổn định, bền bỉ.

+ Đảm bảo an toàn.

+ Giá thành hợp lí.

Cho thuê xe Tiến Bộ - công ty chuyên cho thuê các phương tiện thiết bị phục vụ xây dựng như máy xúc, máy ủi, vận chuyển rác thải xây dựng và đặc biệt là cho thuê máy phá bê tông uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – là địa chỉ lý tưởng và tin cậy mà bất cứ nhà thi công nào cũng nên hợp tác để giúp công trình của mình trở nên hoàn hảo nhất.

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn