Thứ 3 ngày 14 tháng 08 năm 2018

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TIẾN BỘ
NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM


Hotline: 0913526447

Tháo dỡ công trình giờ đây thật đơn giản

Hiện nay, việc phá dỡ công trình trở nên rất phổ biến đối với những công trình cũ, xuống cấp, đã xây dựng cách đây khoảng vài chục năm. Tuy nhiên, nếu như sử dụng phương pháp thủ công để tháo dỡ công trình, hiệu quả của công việc không cao, tốn kém nhiều chi phí và khá nguy hiểm bởi công việc xây dựng rất dễ xảy ra tai nạn. Với các loại máy móc, việc tháo dỡ công trình giờ đây thật đơn giản và bạn không cần phải tốn nhiều công sức tiền của

>>> Hỏi đáp về quy định đăng ký máy xúc đào

>>> Những điều bạn chưa biết về bê tông

Phương pháp tháo dỡ truyền thống

Phương pháp tháo dỡ công trình truyền thống chính là cách mà cha ông ta sử dụng hoàn toàn sức người thô để phá dỡ các công trình nhà ở, xây dựng. Với những công trình xây dựng nhỏ, thấp như thời xưa, phương án này có vẻ khả thi và không quá bất cập. Tuy nhiên, với các công trình hiện đại hiện nay, việc dỡ phá quả thực khó khăn nếu như không có sự giúp sức của công nghệ. Rất nguy hiểm nếu như một công trình xây dựng hiện đại cao tầng phá dỡ bằng phương pháp truyền thống, nguy cơ xảy ra tai nạn lao động cực kỳ cao. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như tiến độ công trình, người ta sử dụng các loại máy móc tiên tiến hiện đại. Hiện nay, không nhất thiết phải mua bạn mới có thể sử dụng các loại máy móc này mà có thể liên hệ tới các doanh nghiệp cho thuê như cho thuê xe Tiến Bộ.

 phá dỡ nhà thật đơn giản 1

Phương pháp tháo dỡ truyền thống tốn nhiều thời gian

Công nghệ hiện đại – cải thiện năng suất

Với công nghệ hiện đại , người ta sử dụng các loại máy bắn phá bê tông và các loại cho thuê xe cẩu tại Hà Nội  giúp cải thiện thời gian phá dỡ nhà rất nhiều lần. Các công đoạn này sử dụng hoàn toàn máy móc nên còn đảm bảo được cả độ chính xác cúng như an toàn trong quá trình thi công. Đối với một căn nhà nếu như cần 10 nhân công để có thể tháo dỡ, phá bỏ thì với những hệ thống máy móc, tiên tiến, hiện đại, bạn chỉ cần chưa đến một ngày với một người điều khiển máy. Không nguy hiểm, không quá vất vả, nặng nhọc, giờ đây, những cải tiến công nghệ hàng đầu đã thay thế cho sức lao động để làm những công việc vất vả, nặng nhọc trong quá trình đập dỡ, xây dựng. Công nghệ hiện đại còn góp phần làm cho những công trình được thực hiện nhanh hơn với tiến độ cao như vậy, việc xây dựng không còn chiếm nhiều trí lực của người thi công cũng như những người đầu tư xây dựng.

phá dỡ-nhà ssown giản nhanh chóng 1

Nhà hiện đại cần phá dỡ bằng công nghệ hiện đại

Áp dụng công nghệ kỹ thuật trong tầm tay

Việc sử dụng những chiếc xe cẩu, máy khoan bê tông, ròng rọc… vào trong thi công xây dựng sẽ làm nâng cao năng suất lao động, gia tăng hiệu quả công việc là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc máy cẩu, máy xúc là không hề rẻ, không phải nhà thi công nào cũng có điều kiện mua riêng cho mình một chiếc máy.

phá dỡ nhà đơn giản, an toàn

Phá dỡ theo phương pháp công nghệ hiện đại tiết kiệm nhân lực, vật lực

Cách để bạn có thể vẫn sử dụng những chiếc máy này mà vẫn đảm bảo được nguồn kinh phí bỏ ra cân bằng, không quá lớn chính là tìm nơi cho thuê máy đào máy xúc , cho thuê xe lu tại Hà Nội Bạn có thể tìm kiểm những dịch vụ này tại những doanh nghệp như công ty TNHH thương mại và xây dựng Tiến Bộ

 

 

Thiết kế bởi ENUY

www.enuy.com.vn